ทำไมถึงต้องใช้บริการเรา

ในปัจจุบันนี้ หลังจากที่อินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ของผู้คนและกลุ่มผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป รวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีบทบาทอย่างมาก

“กระบวนการการดำเนินงานของเรา”

websiteflow

“แสดงผลได้ทุกบราวเซอร์”

Support all Browsers

ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์โดยยึดหลักการมาตรฐานของ W3C ซึ่งเป็นมาตรฐานของการทำเว็บไซต์ เรามีการตรวจสอบหน้า HTML ทุกหน้าให้ตรงตามมาตรฐาน เพื่อนำเสนอเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ

support-all-browser-by-watana

“รองรับการแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์”

Support all Devices

สำหรับท่านที่ต้องการจะเน้นเรื่องการแสดงผลผ่านทางอุปกรณ์ที่หลากหลาย เช่น Desktop, Tablet, Smart Phone, โทรศัพท์มือถือ, iPhone, iPad และอุปกรณ์พกพาขนาดหน้าจอต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าและผู้บริโภคส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ ทางเรามีบริการ Responsive Web Design เป็นการออกแบบจัดทำเว็บไซต์ให้รองรับการแสดงผลในทุก platform เป็นเว็บไซต์ที่รองรับบนทุกอุปกรณ์ เรียบง่าย ใช้ได้จริง เพื่อประสบการณ์ของผู้เข้าชมที่ดียิ่งขึ้น

Viewing-platforms
002

ออกแบบเว็บไซต์ โดยเน้นรูปแบบของธุรกิจนั้นๆ เป็นสำคัญ

เราจะศึกษารูปแบบธุรกิจของคุณ สิ่งที่คุณต้องการจะนำเสนอเป็นสำคัญ ซึ่งรวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อทำการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรง และตอบโจทย์ทั้งผู้เป็นเจ้าของธุรกิจและผู้เข้าชม ความสะดวกสะบาย และน่าสนใจในการเข้าชม

การเขียนโค้ด และจัดวางโครงสร้างให้เว็บไซต์

การเขียนโค้ดที่ทันสมัย รองรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน มีความเป็นระเบียบ เรียบร้อย และรองรับ SEO ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้โดนใจ Google ซึ่งเว็บเสิร์ชสามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยง่าย ทำให้เกิดการจัดเก็บและทำดัชนีผลการค้นหาสำหรับเว็บเสิร์ชต่างๆ

codingweb

บริการดูแลเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ SEO

ให้บริการดูแลเว็บไซต์ โปรโมท SEO เพื่อเพิ่มยอดขายหรือเพิ่มฐานลูกค้า

ทางเรามีบริการโปรโมทเว็บไซต์ Google Adwords เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดโดยมืออาชีพ สามารถเลือกโปรโมทขั้นต่ำเพียง 1 เดือนได้
การโปรโมท Google Adwords กับ watana-design ดีอย่างไร

  • โฆษณาให้เว็บไซต์ของท่านอยู่หน้า 1 ของ Google ในเวลาอันสั้น
  • เพิ่มยอดขายและผู้เข้าชมให้ธุรกิจของท่านได้อย่างรวดเร็ว
  • ไม่ต้องเสียเวลาในการจัดการดูแลโฆษณาด้วยตนเอง ฝากให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลให้
  • ช่วยวิเคราะห์และเลือกคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณ

คำค้นหาหรือคีย์เวิร์ดสำหรับธุรกิจของท่าน อาจจะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของท่านได้อย่างดียิ่งขึ้น ทางเราจะคอยดูและจัดการสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของท่าน แต่สิ่งที่เราเลือกนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากดุลพินิจของท่านผู้ประกอบกิจการเห็นว่าไม่เหมาะสม

WEB DESIGN

บริการรับทำเว็บไซต์ธุรกิจแลเว็บขายสินค้าออนไลน์ พร้อมบริการเสริมสำหรับเว็บของคุณทั้งออกแบบเว็บไซต์และโลโก้เว็บ ด้วยมาตรฐานที่มากกว่าราคา

GRAPHIC DESIGN

บริการด้านงานกราฟฟิก ออกแบบโลโก้ และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เพื่อการประชาสัมพันธ์องค์กรและธุรกิจของคุณ สร้างความแตกต่างให้สินค้าและธุรกิจของคุณด้วยทีม Designer มืออาชีพ

MARKETING

ให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักและมีประสิทธิภาพเพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุดด้วยระบบการตลาดของเราโดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษา