ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

สร้างความแตกต่าง สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของธุรกิจของท่าน

รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

หลักการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

     การออกแบบสื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร จะเริ่มต้นด้วยการกําหนดแนวทางความคิด การจัดผังงานโฆษณา จนถึงกระบวนการผลิต ซึ่งประกอบด้วยการถ่ายภาพและการนําข้อความต่างๆมาจัดทําเป็นต้นฉบับส่งโรงพิมพ์ เพื่อให้ได้ภาพโฆษณาที่ต้องการสิ่งที่ต้องคํานึงถึงในการออกแบบสื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์มีดัง

“ประเภทงานพิมพ์”

ป้ายแบนเนอร์ (ฺBanner)

โบรชัวร์ (Brochure)

ใบปลิว (Handbill)

แผ่นพับ (Leaflet)

โปสเตอร์ (Poster)

โปรไฟล์บริษัท (Company profile)

แฟ้ม (Folder)

นามบัตร (Name card)

แคตตาล็อก (catalogue)

ปฎิทิน (Calendar)

วารสาร (Journal)

นิตยสาร (Magazine)

หนังสือ (Book)

เมนู (Menu

ป้ายตราสินค้า (Tag)

คู่มือ (Manual)

กระดาษหัวจดหมาย (Paper)

พิมพ์หัวซอง (Letter)

กระดาษฟอร์ม (Form)

ป้ายไวนิลอิงค์เจ็ท (Vynil)

ดิจิตอลออฟเซท(Digitaloff-set)

งานสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด

ตัวอย่างแนวคิดในการออกแบบ

ออกแบบartwork

Art Work

 บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ประชาสัมพันธ์ทุกชนิด เช่น โปสเตอร์ โบรชัว ใบปลิว แผ่นพับ มีทั้งที่เป็นสีและขาวดำ การประชาสัมพันธ์ด้านนี้ได้รับความนิยมจากหน่วยงานธุรกิจ ห่างร้านต่าง ๆ เป็นอย่างมาก สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากสามารถอยู่ในมือลูกค้าได้ง่าย เหมาะที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์งานต่างๆ

ออกแบบแพคเกจ

Packaging & Label Design

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Packaging เช่น กล่อง,ถุง,กระดาษ,หีบห่อ เพื่อพิ่มความสนใจและน่าซื้อมากยิ่งขึ้น ทั้งยังดูมีความน่าเชื่อถือและเพิ่มความสวยงาม ทำให้สินค้าดูมีราคามากยิ่งขึ้น การออกแบบบรรจุภัณฑ์จึงเป็นอีกความสำคัญของสินค้าที่คุณจำเป็นออกแบบให้ดูสวยงามและโดดเด่น

รับออกแบบ

Letterhead & Stationery

บริการออกแบบกระดาษหัวจดหมาย หัวกระดาษเขียนจดหมายหรือหัวกระดาษเอกสารสำหรับองค์กรหรือบริษัท ซึ่งจะมีโลโก้ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ พิมพ์ไว้ด้านบนของกระดาษ เพิ่มความหน้าเชื่อถือสำหรับผู้ได้รับเอกสาร จึงจำเป็นต้องมีการออกแบบให้สวยและดูมีเอกลักษณ์ เพื่อง่ายต่อการค้นหาและจดจำ

ออกแบบหนังสือ

Catalogs , Book Design

บริการออกแบบแคตตาล็อก หรือหนังสือรวบรวมสินค้า มีทั้งรูปและรายละเอียดของสินค้า เพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าของคุณโดยไม่สินเปลืองค่าใช้จ่ายหลายๆ ครั้งยิ่งถ้าสินค้ามีจำนวนหลายชิ้นยิ่งทำให้ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าทั้งหมดภายในแคตตาล็อคเพียงเล่มเดียว โดยภายในจะมีทั้งรูปภาพสินค้า รายละเอียด คำบรรยายประกอบ แยกหมวดหมู่ชัดเจน ทำให้สะดวดในการค้นหา เพราะฉะนั้นถ้าธุรกิจของคุณมีสินค้าค้อนข้างเยอะ แคตตาล็อกถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากตัวหนึ่ง

ออกแบบนามบัตร

Logo & Name Card

บริการรับออกแบบ โลโก้ และ นามบัตร โลโก้หรือตราสัญญาลักษณ์ของแบนด์ เพื่อให้คนสามารถจดจำได้ว่าบริษัทนี้ประกอบธุรกิจอะไรทำธุรกิจอะไร เปรียบเทียบระหว่างโลโก้บริษัทกับตัวหนังอักษรชื่อบริษัทแล้วคนจะเลือกจำอะไรที่ง่ายกว่าเสมอ จำลักษณะ สี รูปร่าง ยิ่งคนสามารถจำได้ง่ายยิ่งดีกับตัวองค์กรและสินค้า โลโก้มีส่วนทำให้ธุรกิจของคุณดูหน้าเชื่อถือมากขึ้นและทำให้ดูว่าองค์กรนั้นๆ มีอยู่จริงสามารถไว้วางใจในการทำธุรกิจร่วมด้วย

ป้ายแบนเอนร์

Banner Stand Display

รับออกแบบป้ายสำหรับใช้กับ Backdrop, X Stand, Roll Up,และ ธงญี่ปุ่น (J-Flag) เป็นอุปกรณ์สำหรับงานโฆษณาและประชาสัมพันธ์เสริม สำหรับจัดแสดงสินค้าภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร ใช้พื้นที่เพียงน้อยนิด สามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ แม้แต่พนังงานที่เป็นผู้หญิงก็ทำได้ง่ายดายไม่ต้องหาคนช่วย โดยป้ายเหล่านี้มีอุปกรณ์เสริมเพิ่มแต่เบาเคลื่อนย้ายง่าย เช่น ขาตั้งสำหรับธงญี่ปุ่น ก้านเหล็กคู่สำหรับ X Stand กล่องสำหรับ Roll Up

4 ขั้นตอนการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

Step

WEB DESIGN

บริการรับทำเว็บไซต์ธุรกิจแลเว็บขายสินค้าออนไลน์ พร้อมบริการเสริมสำหรับเว็บของคุณทั้งออกแบบเว็บไซต์และโลโก้เว็บ ด้วยมาตรฐานที่มากกว่าราคา

GRAPHIC DESIGN

บริการด้านงานกราฟฟิก ออกแบบโลโก้ และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เพื่อการประชาสัมพันธ์องค์กรและธุรกิจของคุณ สร้างความแตกต่างให้สินค้าและธุรกิจของคุณด้วยทีม Designer มืออาชีพ

MARKETING

ให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักและมีประสิทธิภาพเพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุดด้วยระบบการตลาดของเราโดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษา